Hội An đẹp nhã nhặn trong lookbook: In The Mood for Vietnam

Mới đây nhất, chuỗi thương hiệu Americana Manhasset đã ra mắt cuốn lookbook mang tên In The Mood for Viet Nam dày 60 trang với những shoot hình được lấy bối cảnh tại Việt Nam, cụ thể là Huế và Hội An – 2 địa danh du lịch vô cùng nổi tiếng. Hiện lên trong bộ ảnh là một khung cảnh bình yên, lãng mạn với những ngôi nhà ngói cổ, những mái chùa cổ kính, cảnh sông nước thanh bình hay những con phố nhộn nhịp của Huế/Hội An đậm chất thơ mộng. Tràn ngập trong lookbook là những thương hiệu nổi tiếng như Hermès, Prada, Louis Vuitton, Gucci, Ralph Lauren, Cartier, Ermenegildo Zegna, Van Cleef & Arpels, Dior…
Và đặc biệt hơn cả, lookbook này không chỉ được thực hiện bởi một ekip cực kỳ chuyên nghiệp mà còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Arizona Muse (một trong những siêu mẫu thuộc hàng Top của thế giới). Cuốn lookbook đậm nét Việt Nam này sẽ được chuỗi thương hiệu Americana Manhasset gửi tới 130.000 khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, một đoạn phim ngắn 30s giới thiệu về lookbook cũng sẽ được phát trên TV của chuỗi New York Taxi trong suốt Tuần lễ thời trang. Đây có thể coi là một dịp lý tưởng để những hình ảnh đẹp về Việt Nam được phổ biến rộng rãi.
Đây không phải là lần đầu tiên vẻ đẹp Việt Nam được tôn vinh trong thời trang thế giới. Từ trước đó, Việt Nam vốn đã nổi tiếng bởi vẻ đẹp Á Đông cùng những thắng cảnh, kỳ quan thiên nhiên được thế giới công nhận, điển hình như bộ lookbook của Free People được thực hiện tại Hạ Long hay 7 thí sinh của Korea’s Next Top Model đã trải nghiệm phần thi chụp hình tại Mũi Né. Từ những năm 90s, siêu mẫu Kate Moss cũng đã từng xuất hiện trong bộ ảnh “Good Morning Vietnam” trên tạp chí Vogue 1996.
Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của Hội An qua bộ lookbook mang tên In The Mood for Viet Nam:
viet-nam-lai-xuat-hien-noi-bat-trong-lookbook-cung-sieu-mau-arizona-muse viet-nam-lai-xuat-hien-noi-bat-trong-lookbook-cung-sieu-mau-arizona-muse (10) viet-nam-lai-xuat-hien-noi-bat-trong-lookbook-cung-sieu-mau-arizona-muse (9) viet-nam-lai-xuat-hien-noi-bat-trong-lookbook-cung-sieu-mau-arizona-muse (8) viet-nam-lai-xuat-hien-noi-bat-trong-lookbook-cung-sieu-mau-arizona-muse (7) viet-nam-lai-xuat-hien-noi-bat-trong-lookbook-cung-sieu-mau-arizona-muse (6) viet-nam-lai-xuat-hien-noi-bat-trong-lookbook-cung-sieu-mau-arizona-muse (5) viet-nam-lai-xuat-hien-noi-bat-trong-lookbook-cung-sieu-mau-arizona-muse (4) viet-nam-lai-xuat-hien-noi-bat-trong-lookbook-cung-sieu-mau-arizona-muse (3) viet-nam-lai-xuat-hien-noi-bat-trong-lookbook-cung-sieu-mau-arizona-muse (2) viet-nam-lai-xuat-hien-noi-bat-trong-lookbook-cung-sieu-mau-arizona-muse (1)

Nguồn: Ichi / MASK Online

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *