Hội An – Guitar Hawaii Live Music Bar

Một nơi tuyệt vời để dành một buổi tối trọn vẹn ! Được giải trí với không gian rộng lớn của âm nhạc quốc tế gồm: Latin, Tây, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Việt và nhiều hơn nữa! Một trong số những nghệ thực hiện bao gồm: Flamenco, Rock ‘n’ Roll, Folk, Country, Blues, truyền thống và nhiều hơn thế.
welcome-to-guitar-hawaii
Khách được đón tiếp nồng nhiệt hoặc hát với ban nhạc nơi đây, và nhiều khán thính giả giao lưu với ban nhạc, tạo ra một đem nhạc hội rất náo nhiệt với cả khách trong và ngoài nước.
images
Nhưng đó chỉ là một phần trong tổng thể những gì nơi đây có …
images (1)
Bầu không khí thân thiện, ấm áp của quán và dịch vụ rất tuyệt vời cũng là một phần lý do mà quán đã có được danh tiếng khắp trong và ngoài nước, rằng Hội An có một quán bar xinh đẹp dến thế.​
Bạn sẽ thấy được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn nở nụ cười của quán là một thứ trang sức trang trí cho quán làm cho du khách cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc cho một buổi tối đáng nhớ, thú vị!
stage
Quán cũng cung cấp những thức uống giải khát phù hợp với nhiều sở thích của khách, để hiểu chi tiết trong đó bạn sẽ nhìn thấy trên menu Drinks của quán.
guitar-hawaii-hoi-an
​Chủ của Guitar Hawaii là Nguyễn Hữu Tâm.Anh học âm nhạc tại Đại học Nghệ thuật Huế tại thủ đô cổ xưa của Huế sau đó về quê nhà ở Hội An. Năm 1997, ông trở thành một nghệ sĩ guitar nổi tiếng trong giới sinh viên giáo dục đại học trên khắp đất nước kể từ khi ban nhạc học sinh của mình Co La (Strange Grass) đã giành được giải thưởng hợp nhất trong các quốc gia Cuộc thi Âm nhạc Unplugged năm 1997. Co La cũng được bình chọn là ban nhạc ấn tượng nhất trong đó thi học sinh nhờ vào hiệu suất của họ Hotel California, khiến ban nhạc Unplugged The Eagles nổi tiếng trên toàn thế giới.
Bây giờ, Tâm chơi guitar tại quán cà phê của anh ấy mỗi đêm. “Động lực của tôi trong việc mở một quán cà phê là để chơi âm nhạc”, anh nói. Tất cả ba anh em trai của mình cũng chơi ở đó mặc dù họ làm những công việc riêng của họ vào ban ngày. Guitar Hawaii cung cấp không gian thân thiện cho khách thưởng thức âm nhạc. Khách du lịch đã được biết đến quán cà phê này và một số người đã đến để hát, kèm theo Tâm và bandsmen.
Không chỉ giới hạn trong một vài thể loại âm nhạc, ban nhạc và ca sĩ thực hiện các loại khác nhau. Ngoài việc di chuyển các bài hát tình yêu vào cuối nổi tiếng của Trịnh Công Sơn là những bài hát đẹp của Phạm Duy, tác phẩm nhẹ nhàng và khoe khoang của Cung Tiến và một số nhạc sĩ Việt Nam nổi tiếng khác. Khán giả cũng có thể nghe thấy Blues, Rock ‘n’ Roll, Flamenco và những ca khúc quốc tế phổ biến.
mss-ngoc
Một bức ảnh đen và trắng ép của Trịnh Công Sơn được đặt rõ ràng trên cây đàn piano trên sân khấu. Mot coi di ve (Một nơi để ra đi và trở về) bởi Trịnh được thực hiện. Tất cả dường như thêm màu sắc hơn cho một chuyến du lịch đến Hội An.
Tâm nói niềm đam mê của mình cho âm nhạc lấy cảm hứng từ nhạc Trịnh để làm một cây đàn guitar Hawaii. Theo yêu cầu của khán giả, anh chơi guitar để mang lại một cái gì đó mới và gây ngạc nhiên cho những người yêu âm nhạc. Thành phố cổ yên tĩnh đón nhiều du khách quốc tế mỗi ngày.
 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top