U cafe Hội An kết hợp giữa truyền thống Việt – Nhật

U cafe hay còn gọi Ứ cafe hoặc Ừ cafe là cách gọi của giới trẻ Hội thành. Quán cafe này do cô Reiko người Nhật mở ra với lối kiến trúc rất đẹp, kết hợp giữa truyền thống Việt – Nhật, lại được xây dựng bằng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.
243737_475221962490909_688027892_o
Quán có hai tầng với không gian thoáng đãng, xanh mát, có hồ cá nhỏ và những bông hoa súng, bạn có thể dúng chân vào đó để tận hưởng sự thoải mái khi được các chú cá massage, có cây lá và cả khoảng không mênh mông trước mặt để ngắm nhìn bởi quán nằm ngay bên cạnh dòng sông Hoài thơ mộng. Có người nói: ” Tôi thích Ừ cafe không chỉ vì không gian mát mẻ của quán, mà còn cả cách phục của nhân viên ở đây. Tất cả làm tôi có cảm giác cứ như là nhà của mình “.
tải xuống
 
Đó yếu tố then chốt tạo nên ấn tượng đối với du khách gần xa. Bên cạnh đó, menu thức uống và đồ ăn phong phú còn là điều hấp dẫn du khách không kém.
images
Thông qua việc xây dựng quán cà phê này, cô Reiko đã tạo cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn ở Hội An có nơi vừa học vừa làm, dạy các bạn tiếng Nhật, cách phục vụ theo phong cách Nhật, và cả các lớp dạy nấu ăn Nhật Bản…
terrace
U cafe là địa điểm thích hợp cho những bạn yêu thiên nhiên, thích sự yên tĩnh, là nơi hẹn hò lãng mạn của các cặp đôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top