Nữ "phù thủy trang điểm" gốc Việt Michelle Phan thích thú khám phá Hội An

Nhắc tới cái tên Michelle Phan, người ta sẽ nghĩ ngay đến một bậc thầy trang điểm với những clip hướng dẫn make-up sở hữu hàng triệu lượt người xem trên trang chia sẻ trực tuyến Youtube. Không những vậy, cô gái gốc Việt này còn là CEO của hãng kinh doanh mỹ phẩm Ipsy với doanh thu hằng năm lên đến 120 triệu USD. Trẻ tuổi, tài giỏi và xinh đẹp, cô được xem như ví dụ điển hình cho thế hệ người trẻ dám nghĩ, dám làm. Nhìn vào sự nghiệp của Michelle Phan, có mấy ai biết, cô gái với biệt danh “phù thủy trang điểm” này đã từng vượt qua vô số khó khăn và thử thách. Điển hình như những ngày đầu lập nghiệp, cô từng nếm mùi thất bại khi bị một cửa hàng của Lancôme từ chối đơn xin việc vì lý do thiếu kinh nghiệm.
Và giờ đây, cô gái này trở thành lọ lem thời hiện đại khi mà Youtube biến cô trở thành 1 trong những vlogger có lượng theo dõi “khủng”, giúp cô bỏ túi hơn 10 trệu USD mỗi tháng.
Được biết, trong tháng 5 này, Michelle Phan đã có chuyến thăm Việt Nam để tham gia sự kiện của Forbe Việt Nam khi mà Forbe vinh danh cô là “1 trong 30 người dưới 30 tuổi có sức ảnh hưởng nhất”. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các fan ruột của “phù thủy” có thể gặp gỡ và giao lưu với cô. Nhưng bất ngờ hơn, trong chuyến đi lần này, cô thích thú chia sẻ trên chính trang Youtube của mình những trải nghiệm thú vị nhất về Hội An- Việt Nam. Đoạn clip dưới của cô nhận được nhiều đánh giá tốt từ bạn bè thế giới. Chúng ta hãy cùng theo chân cô nàng tham quan vùng đất Hội An nhé

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top