Chia sẻ yêu thương “ vì trẻ em sơ sinh nghèo khát sữa”

 Nhommuababy.com là một trang web được thành lập từ năm 2010 với mục đích cung cấp, giới thiệu những sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Với phương châm “Tất cả vì tương lai của con em chúng ta”, Nhommuababy.com tự hào là đơn vị đi tiên phong trong công tác bán sản phẩm và kết hợp làm từ thiện, hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

tong hop tre em ngheo

 Trong giới hạn về nguồn lực và khả năng có thể, Nhommuababy.com không ngừng nỗ lực mang đến những giọt sữa đầy tình thương và lòng nhân ái mà các bạn muốn gửi gắm cho các bé sơ sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi bé sẽ nhận được 4 hộp sữa Similac Sensitive – Nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Việc chia sẻ và cung cấp thông tin là những hành động mang tính thiết thực nhất mà bạn có thể cùng chung tay với Nhommuababy.com thực hiện sứ mệnh của mình. Nhommuababy.com sẽ đánh giá và xem xét thực hiện tất cả các trường hợp theo nguyên tắc: “Ưu tiên giải quyết các hoàn cảnh cực kỳ khó khăn trước nhất”. Tất cả các phi phí về tài trợ sản phẩm và vận chuyển sẽ do Nhommuababy.com đảm nhận hoàn toàn. Nhommuababy.com cam kết sẽ giao từng hộp sữa đến tận tay các bé sơ sinh và gia đình . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hành động nhanh và kịp thời nhất cho búp măng non Việt Nam.

 

4 hop sua similac

 

Những thông tin bạn gửi về là nguồn thông tin Quý giá giúp Nhommuababy.com lấy làm làm cơ sở quan trọng, trong việc xem xét, đánh giá theo nguyên tắc ưu tiên. Các cháu có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn sẽ được ưu tiên trước, các cháu có hoàn cảnh tốt hơn sẽ được ưu tiên sau.

Đăng Ký Thông Tin Cho Cháu

Thông qua chương trình “Vì trẻ em sơ sinh nghèo khát sữa”, Nhommuababy.com trân trọng cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của bạn. Xin chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc cho ngày càng nhiều trẻ sơ sinh Việt Nam có được cơ hội phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ. Vì một tương lai tươi sáng hơn!

Trân trọng!

Nhommuababy.Com

Lưu ý : Sữa Similac được nhập khẩu từ MỸ hoàn toàn không bị nhiễm độc.
Một số thông tin 
hinh trung tam nuoi duong tre mo coihinh em be nuoi duong 5hinh em be nuoi duong 4hinh em be nuoi duong 3hinh em be nuoi duong 2

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top