Hằng tuần, cứ vào mỗi tối thứ 7, chủ nhật, hàng chục bạn trẻ sinh sống trên địa bàn phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam cho đến nhiều bạn tại TP.Đà Nẵng lại lần lượt kéo nhau dắt chó của mình về tại khuôn viên P.Tân An, TP.Hội An để cho các chú chó giao lưu, chơi đùa với nhau…
Thay vì những ngày nghỉ trong tuần, nhiều bạn trẻ thường vui chơi cùng bạn bè, thì một nhóm bạn trẻ tại Hội An, Đà Nẵng lại dành riêng khoảng thời gian này để tập trung đưa chó cưng của họ đi chơi. Sân chơi này chỉ dành riêng cho chó, dù mới được thành lập, nhưng số lượng bạn trẻ đưa chó đến chơi ngày càng gia tăng.
Tại đây, sau một tuần, các chú chó sẽ được gặp lại nhau, chúng vây lại, đùa giỡn cùng nhau trong niềm hân hoan, vui sướng của các cô, cậu chủ.
Theo tìm hiểu, đây là nhiều con chó được nuôi dưỡng trên địa bàn phố cổ, thậm chí có nhiều bạn ở Đà Nẵng cũng dắt chó vào đây chơi. Một con chó có giá tiền mua thấp nhất là vài triệu đồng đến cao nhất là hơn 50 triệu đồng, đây là những con vật thú cưng của các bạn trẻ.
Nhiều bạn trẻ cho biết:” Thông thường, hằng ngày, chó của chúng tôi được nhốt trong nhà vì sợ người ta trộm mất. Thấy vậy, tụi em rất thương nó, thấy tội quá nên tụi em tập hợp lại, cứ ngày cuối tuần là dắt chó củ mình đến đây vui chơi…”.
Ngoài ra, thông qua hình ảnh hoạt động này, nhiều bạn trẻ còn muốn gửi thông điệp đến với những người dân, hãy yêu thương và hành động để bảo vệ con vật nuôi của chính mình, đồng thời phản bác hành vi bắt trộm chó của một số đối tượng xấu.
san choi danh cho cho san choi danh cho cho1 san choi danh cho cho2 san choi danh cho cho3 san choi danh cho cho4 san choi danh cho cho5 san choi danh cho cho6 san choi danh cho cho7 san choi danh cho cho8